Owen nghi ngờ cơ hội vô địch của Man Utd – Empire777

Cựu tiền đạo Michael Owen không tin Man Utd có thể bứt lên một cách thoải mái trước sự cạnh tranh của Man City và Liverpool.

“Thành thật mà nói, ngay cả khi Bruno Fernandes vẫn chơi tốt, tôi không chắc Man Utd sẽ vô địch Ngoại hạng Anh mùa này. Họ là một đội phản công xuất sắc. Khi gặp những đối thủ lớn và mạnh hơn, họ chơi rất đặc biệt và có thể gây vấn đề cho bất kỳ hàng phòng ngự. Tuy nhiên, tôi đặt câu hỏi khi Man Utd chơi tấn công trước những đối thủ như Wolves. Tôi đã xem trận đấu đó và thấy họ không có mấy cơ hội”, Owen nói trên chương trình Premier League Productions hôm 2/1.

Bruno Fernandes thực hiện quả phạt đền ấn định chiến thắng 2-1 cho Man Utd trước Aston Villa, chiến thắng đưa Quỷ Đỏ lên sánh vai với Liverpool. Ảnh: Reuters.

Bruno Fernandes thực hiện quả phạt đền ấn định chiến thắng 2-1 cho Man Utd trước Aston Villa, chiến thắng đưa Quỷ Đỏ lên sánh vai với Liverpool. Ảnh: Reuters

Sau 16 trận, Man Utd đang đứng nhì Ngoại hạng Anh. “Quỷ Đỏ” cũng có 33 điểm, và chỉ kém hiệu số bàn thắng bại so với Liverpool. Man City hiện đứng thứ tám với 26 điểm, nhưng vẫn còn cơ hội cạnh tranh. Nếu thắng hết hai trận đấu bù, đội bóng của Pep Guardiola sẽ vươn lên thứ ba và chỉ kém một điểm.

“Đội hình Man Utd đang hoà hợp. Họ chỉ kém hiệu số so với Liverpool. Tuy nhiên, liệu họ có phải là một đội toàn diện như Liverpool và Man City? Tôi vẫn nghĩ họ còn kém một bậc và sẽ khó giành danh hiệu. Tuy nhiên, nếu họ cứ chơi theo cách hiện nay, bất kỳ điều gì cũng có thể xảy ra”, Owen bình luận thêm.

Tại Ngoại hạng Anh, Man Utd đang sở hữu mạch 10 trận bất bại, trong đó chỉ có hai trận hòa. Họ cũng là đội đạt phong độ tốt nhất trong hai tháng qua.

Man Utd còn một lợi thế khác ở nửa cuối mùa này, khi không còn phải dồn sức cho Champions League. Tại vòng bảng, “Quỷ Đỏ” bị loại khi đứng thứ ba sau PSG và Leipzig. Trong khi đó, do đều lọt vào vòng 1/8, Liverpool và Man City sẽ phải tính toán chia sẻ lực lượng cho hai đấu trường chính.

Thanh Quý (theo PLP)


Được đăng từ: empire777

Leave A Comment