Mourinho: ‘Fulham cần xin lỗi nếu dùng đội hình mạnh nhất’ – Empire777

Trước trận đá bù vòng 16 Ngoại hạng Anh hôm nay, HLV Jose Mourinho tỏ vẻ châm biếm khi Fulham than thở bị thua thiệt thể lực.

*Tottenham – Fulham: 3h15 thứ Năm 14/1, giờ Hà Nội.

“Nếu tôi không nhầm, Tottenham đã chơi nhiều hơn Fulham 11 trận từ đầu mùa”, Jose Mourinho nói với Mirror. “Chúng tôi phải thi đấu liên tục, thường là ba trận một tuần, có đợt tới bốn trận. Fulham gặp QPR, tại London, hôm thứ Bảy. Tức là họ có những bốn ngày để chuẩn bị cho trận gặp Tottenham”.

Nếu thắng Fulham, Tottenham của Mourinho sẽ có cùng 32 điểm như đội xếp thứ ba Leicester. Ảnh: Reuters.

Nếu thắng Fulham, Tottenham của Mourinho sẽ có cùng 32 điểm như đội xếp thứ ba Leicester. Ảnh: Reuters.

Theo lịch được công bố hồi đầu tháng 1/2021, Tottenham gặp Aston Villa ở vòng 18. Tuy nhiên, sau khi trận đấu bị hoãn do nhiều thành viên đội một Aston Villa mắc Covid-19, Ban tổ chức Ngoại hạng Anh xếp họ đá bù vòng 16 với Fulham để khỏi trống lịch. Trận này lẽ ra diễn ra vào cuối tháng 12/2020, nhưng khi đó bị hoãn vì nhiều cầu thủ Fulham mắc Covid-19.

Sau khi Fulham căng sức vượt qua QPR ở vòng ba Cup FA, HLV Scott Parker cho rằng họ nên được thông báo sớm hơn, ít nhất là trước trận gặp QPR, để xoay vòng lực lượng.

Trước khi làm khách của Tottenham, Fulham đã năm trận liền không thắng và đang đứng thứ ba từ dưới lên. Sau khi đấu thầy trò Mourinho, họ có hai trận khó khăn với Chelsea và Man Utd. “Nếu họ đến đây với một nửa đội một, tôi sẽ là người đầu tiên xin lỗi vì trót chiếm lợi thế”, Mourinho nói tiếp. “Nhưng nếu họ đến với đội hình mạnh nhất, tôi nghĩ Fulham nên xin lỗi tất cả chúng ta. Hãy gạt sang một bên những suy nghĩ vụn vặt. Chúng ta cùng hành xử tốt nhất có thể với nhau. Hãy giữ lấy hình ảnh của môn thể thao này, và tập trung chính vào chuyên môn”.

Thắng Nguyễn (theo Mirror)

  • Mourinho: ‘Tottenham như đang bị trừng phạt’
  • Mourinho can cầu thủ Tottenham


Được đăng từ: empire777

Leave A Comment