Lewandowski đã chán Bayern Munich và ‘ao làng’ Bundesliga? – Empire777

Robert Lewandowski có vẻ như đã chán Bayern Munich và ‘ao làng’ Bundesliga, Sport1 cho hay.

Theo đó, Robert Lewandowski không còn hạnh phúc với việc thi đấu ở một giải đấu thiếu tính cạnh tranh như Bundesliga. Bayern Munich gần như ‘mặc nhiên’ vô địch trước sự bất lực của phần còn lại.

Đơn cử như mùa này, dù thua 4 và hòa 5 song Bayern vẫn tạo ra cách biệt ít nhất 8 điểm so với phần còn lại. Chỉ cần đánh bại Borussia Monchengladbach là đội chủ sân Allianz Arena sẽ giành Đĩa bạc lần thứ 9 liên tiếp.

Vì lẽ đó, Robert Lewandowski được cho là muốn rời Bayern Munich để chuyển tới một giải đấu hàng đầu khác. Người đại diện Pini Zahavi đã gặp gỡ Ban lãnh đạo CLB để bàn về tương lai của thân chủ mình.

Trong buổi gặp gỡ, ông Pini Zahavi đề đạt nguyện vọng rời sân Allianz Arena sau mùa 2020/21 của ngôi sao người Ba Lan. Tuy nhiên, Ban lãnh đạo CLB xứ Bavaria đã thẳng thừng từ chối. Họ muốn ‘tay săn bàn’ 32 tuổi tiếp tục cống hiến cho Bayern thêm ít nhất 1 mùa giải nữa.

Hợp đồng của Robert Lewandowski với Bayern Munich còn thời hạn tới tháng 6/2023. Mùa này, dù chỉ thi đấu 28 trận song anh vẫn ghi tới 36 bàn thắng và thực hiện 6 pha kiến tạo tại giải VĐQG Đức. Anh bỏ xa các đối thủ trong cuộc cạnh tranh giải Chiếc giày vàng Bundesliga cũng như Chiếc giày vàng châu Âu.

Tính đến thời điểm hiện tại, Lewandowski đã ghi tổng cộng 198 bàn thắng sau 216 lần ra sân tại Bundesliga. Anh chuẩn bị có lần thứ 9 vô địch giải đấu này.


Được đăng từ: empire777