Covid-19 tấn công Man City – Empire777

AnhBảy cầu thủ Man City và HLV Pep Guardiola được xét nghiệm dương tính với nCoV hôm 5/1.

Trang chủ Man City thông báo có tới 21 thành viên đội bóng này đang mắc Covid-19, trong đó có bảy cầu thủ. HLV Guardiola và trợ lý Juanma Lillo cũng nhận kết quả dương tính với nCoV tối 5/1. Họ sẽ không thể góp mặt ở trận tiếp theo của Man City gặp Swindon Town ở Cup FA tối 7/1. Trợ lý Rodolfo Borrell sẽ thay Guardiola chỉ đạo trận này.

Guardiola trong trận Man City thắng ngược Arsenal ở Ngoại hạng Anh hôm 1/1. Ảnh: Reuters

Guardiola trong trận Man City thắng ngược Arsenal ở Ngoại hạng Anh hôm 1/1. Ảnh: Reuters

Dù có 21 thành viên đang mắc bệnh, Man City chưa thể hoãn trận gặp Swindon. Quy định hoãn trận đấu ở Cup FA không giống như Ngoại hạng Anh. Đội bóng sẽ phải thi đấu nếu có tối thiểu 14 cầu thủ khoẻ mạnh, tính cả những cầu thủ trẻ được đăng ký. Các cầu thủ cũng sẽ được xét nghiệm lần cuối trong vòng 24 tiếng trước trận đấu.

Man City đang tạo ra chuỗi 11 trận thắng ở Ngoại hạng Anh. Lần gần nhất họ bùng phát Covid-19 trong nội bộ đội bóng, đoàn quân của Guardiola thắng tới 21 trận liên tiếp để lập kỷ lục bóng đá Anh đầu năm 2021.

Trận cầu đinh tiếp theo của Man City diễn ra ngày 15/1, khi họ tiếp đội nhì bảng Chelsea ở Ngoại hạng Anh. Thầy trò Thomas Tuchel chỉ thắng một trong năm trận gần nhất tại giải.

Hoàng An (theo The Athletic)

  • Messi mắc Covid-19
  • HLV Klopp nhiễm Covid-19
  • Man City thắng ngược Arsenal


Được đăng từ: empire777