Cole: ‘Man Utd sẽ không vô địch Ngoại hạng Anh’ – Empire777

Cựu tiền đạo Andy Cole chưa tin vào cơ hội vô địch của Man Utd, dù đội bóng cũ vừa qua mặt Liverpool lên dẫn đầu Ngoại hạng Anh.

“Liệu Man Utd có vô địch Ngoại hạng Anh mùa này hay không? Có lẽ là không. Hãy nhìn vào giải đấu và những đối thủ như Man City. Hai hay ba tuần trước, họ còn chơi không tốt, vậy mà khi thắng hết những trận đấu bù, họ chỉ kém Man Utd một điểm”, Cole nhận xét trên talkSPORT hôm 14/1.

Pogba ghi bàn đưa Man Utd lên dẫn đầu Ngoại hạng Anh mùa này. Ảnh: Reuters.

Pogba chia vui với Eric Bailly sau khi ghi bàn hạ Burnley 1-0, đưa Man Utd lên dẫn đầu Ngoại hạng Anh mùa này. Ảnh: Reuters

Man Utd hiện dẫn đầu Ngoại hạng Anh sau 17 trận. Tuy nhiên, họ chỉ nhiều hơn ba điểm so với ĐKVĐ Liverpool. Man City đứng thứ ba, chỉ kém Man Utd bốn điểm và chơi ít hơn một trận. Trong 21 vòng còn lại, cơ hội vô địch vẫn rộng mở cho nhiều đội bóng.

“Các cầu thủ Man Utd cũng chỉ mới chơi tốt. Họ hiểu rõ chất lượng của họ và của Liverpool. Việc thu hẹp khoảng cách không chỉ cần kỳ tích mà còn cần sự ổn định”, Cole nói thêm. “Để giành chức vô địch, Man Utd vẫn còn một số việc phải làm. Tôi không nghĩ Man Utd đã đủ mạnh để tiến lên giành chức vô địch mùa này. Tôi cảm thấy họ có thể hướng đến mùa giải sau, khi mọi thứ có thể cải thiện nhiều hơn”.

Chưa thực sự chắc chân, nhưng việc lên dẫn đầu sau 17 vòng cũng là một thành tựu ấn tượng đối với Man Utd. Hồi đầu mùa, “Quỷ Đỏ” từng rơi xuống nửa cuối bảng, khiến HLV Ole Gunnar Solskjaer có lúc phải đối mặt với nguy cơ bị sa thải.

Man Utd bắt đầu chơi hay hơn từ đầu tháng 11/2020. Trong 11 trận gần nhất, họ thắng chín và hòa hai. “Như Solskjaer đã nói, tôi nghĩ việc Man Utd giành vị trí dẫn đầu hôm 12/1 là một thành tích tuyệt vời, nhất là khi nhìn lại họ vài tháng trước. Mọi người đều nói Solskjaer không nên dẫn dắt Man Utd nữa, nhưng tôi nghĩ cách anh ấy xoay chuyển tình thế, cách họ lấy lại tự tin để tiến lên vị trí hiện nay nói lên nhiều điều”, Cole động viên.

Chủ nhật tuần này 17/1, Man Utd sẽ làm khách của Liverpool trong trận cầu đinh vòng 18 Ngoại hạng Anh.

* Lịch đấu – Kết quả Ngoại hạng Anh

* Bảng điểm Ngoại hạng Anh

Thanh Quý (theo talkSPORT)

  • Pogba: ‘Khó khăn giờ mới bắt đầu’
  • Matic: ‘Dẫn đầu sau 17 vòng không thể là may mắn’
  • Solskjaer: ‘Pogba đang chơi hay nhất cho Man Utd’
  • Man Utd lên đầu bảng Ngoại hạng Anh


Được đăng từ: empire777

Leave A Comment