Tự tử vì trắng tay xuất phát từ việc trúng sổ xố

Có lẽ đây là một câu chuyện mọi người cứ nghĩ rằng nó là chuyện đùa, chỉ có việc tự tử từ việc chơi cá độ 188bet, hay cmd368 trắng tay chứ làm gì có ai tự sát vì trúng vé số, nhưng đây là câu chuyện hoàn toàn có thật, một câu chuyện có thật 100% đã được ghi vào những chuyện lạ trong tạp chí chuyện lạ của DTJ News trong năm 2016. Câu chuyện này đã được dựng thành một bộ phim Gerald trúng số, câu chuyện kể về chính một cuộc đời của một người trúng sô và bi kịch từ việc trúng số đó, đây cũng là tác phẩm được bình chọn hay nhất chuyển thể từ câu chuyện có thật thành phim.

Tự tử vì trắng tay xuất phát từ việc trúng sổ xố

Gerald Muswagon, 42 tuổi, cũng là một trong những người trúng số bi kịch. Sau khi bất ngờ trúng giải 10 triệu USD năm 1998 cho tấm vé 2USD, người đàn ông đến từ Winnipeg, Manitoba, Canada, cảm thấy cuộc đời mình như một câu chuyện cổ tích khi chẳng còn phải lo lắng về tiền bạc như trước. Đúng là như thế, ai chẳng nghĩ với khoản tiền lớn như thế cuộc sống của mình đã lên tiên, đã có mọi thứ, có nhiều tiền là có tất cả mà.

Anh mua nhà mới, mua xe mới, mua đồ dùng mới không chỉ cho bản thân mà cả gia đình và bạn bè. Em họ Mike Muswagon kể: “Anh ấy không có những người tốt ở xung quanh để hướng dẫn chia sẻ. Rất nhiều người chỉ hỏi xin”. Và mọi thứ không như mơ. Sau 7 năm tiêu xài hoang phí, Muswagon trắng tay. Quá hối hận và tuyệt vọng, anh thắt cổ tự vẫn vào năm 2005. Đây thực sự là một bi kịch, và nếu Muswagon vẫn còn sống tôi chắc rằng anh ta sẽ không bao giờ mong mình trúng giải đặc biệt vào cái ngày đó nữa, thực ra trước đó anh đã có nhiều thứ hạnh phúc, công việc bình thường, một cuộc sống đời thương nhưng anh đã tự mình đánh mất nó đi.

Như vậy Những người trúng giải độc đắc, giải đặc biệt không hẳn sẽ có một cuộc sống như mơ sung túc như những gì mọi người nghĩ thậm chí cuộc sống với họ còn là những chuỗi ngày dài bi kịch sau đó mà họ đã ước rằng họ đã không trúng số. Số phận của những người này khá tương đồng với những người ăn năn hối cải sau khi đã quá tham lam không điểm dừng khi chơi cá độ trực truyến Fun88 đã dùng hết số tài sản mình có.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *